Nội dung chính:
1. Chia sẻ thư mục cho đơn vị khác
Bước 1: Tại mục Hồ sơ đơn vị, chọn thư mục muốn chia sẻ.
Bước 2: Chọn Chia sẻ

Bước 3: Chọn đơn vị muốn chia sẻ thư mục.
Để tìm nhanh đơn vị cần chia sẻ, Thầy/Cô có thể:
- Nhập thông tin để tìm kiếm.
- Lọc theo Loại đơn vị.
- Lọc theo Địa điểm.

Bước 4: Sau khi chọn đơn vị, chọn Lưu & chia sẻ để hoàn tất.

Sau khi chia sẻ thành công, phía sau tên thư mục sẽ xuất hiện biểu tượng Chia sẻ. Thầy/Cô có thể dựa vào biểu tượng này để nhận biết thư mục nào đang được chia sẻ.

Đơn vị được chia sẻ sẽ nhìn thấy thư mục tại mục Được chia sẻ

2. Xóa đơn vị được chia sẻ thư mục
Khi không còn muốn chia sẻ thư mục cho một đơn vị, Thầy/Cô có thể xóa đơn vị đó khỏi danh sách chia sẻ.
Bước 1: Chọn thư mục đang được chia sẻ.
Bước 2: Chọn Chia sẻ

Bước 3: Tìm đến đơn vị muốn ngừng chia sẻ → chọn biểu tượng X phía sau tên đơn vị.

Bước 4: Chọn Lưu & chia sẻ để lưu lại thay đổi.

Sau khi xóa chia sẻ, đơn vị đó sẽ không còn được truy cập vào thư mục đã chia sẻ.