Nhóm

Tính năng "Nhóm" giúp Thầy/Cô dễ dàng quản lý và phân quyền cho nhiều nhân sự cùng lúc. Thầy/Cô có thể tạo nhóm theo từng bộ phận hoặc công việc, sau đó thêm các nhân sự vào nhóm. Khi cần thay đổi, Thầy/Cô có thể chỉnh sửa hoặc xóa nhóm đã tạo. Lưu ý: Chỉ tài khoản được cấp quyền Quản trị mới có thể thêm, chỉnh sửa hoặc xóa nhóm người dùng.

Nội dung chính:


1. Thêm nhóm người dùng

Bước 1: Tại giao diện chính, Thầy/Cô chọn Quản trị → chọn Thêm nhóm

Bước 2: Nhập Tên nhóm và chọn các email thành viên muốn thêm vào nhóm.

Lưu ý: Thầy/Cô chỉ có thể chọn những email của nhân sự đã được thêm vào đơn vị.

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, Thầy/Cô chọn Tạo nhóm

Sau khi cập nhật, nhóm vừa tạo sẽ được hiển thị trong danh sách nhân sự & nhóm

2. Chỉnh sửa nhóm người dùng

Thầy/Cô có thể chỉnh sửa thông tin nhóm khi cần thay đổi tên nhóm hoặc thành viên trong nhóm.

Tại giao diện chính, Thầy/Cô chọn Quản trị. Tại đây, hệ thống hiển thị danh sách các nhóm đã tạo, bao gồm:

  • Tên nhóm
  • Số lượng nhân sự trong nhóm

Để chỉnh sửa một nhóm, Thầy/Cô chọn biểu tượng cây bút tại nhóm cần chỉnh sửa.

Thầy/Cô có thể:

  • Chỉnh sửa tên nhóm.
  • Thêm nhân sự vào nhóm.
  • Xóa nhân sự khỏi nhóm.

3. Xóa nhóm người dùng

Khi không còn nhu cầu sử dụng một nhóm, Thầy/Cô có thể xóa nhóm đó khỏi danh sách.

Tại giao diện Quản trị → Thầy/Cô tìm đến nhóm muốn xóa và chọn biểu tượng thùng rác.

Sau khi cập nhật, nhóm đã chọn sẽ được xóa khỏi danh sách Nhân sự & nhóm


Nhân sự
Hồ sơ đơn vị